2-chuẩn

Năng Lượng Mặt Trời

Lắp Đặt Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Solar Hòa Lưới

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, Nguồn năng lương ngày càng cạn kiệt và giá thành sử dụng cao. Với nguồn năng lượng sạch và gần như vô tận đó là Năng Lượng Mặt Trời, Nó đang đem lại quá nhiều lợi ích cho con người. Lắp Đặt Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời sẽ góp phần giảm tải cho trái đất nói chung và cho chính chúng ta nói riêng. Đầu tư 1 lần sử dụng mãi mãi, Năng Lượng Mặt Trời đem lại lợi ích kinh tế lâu dài.

solar24

Hệ Thống Điện Mặt Trời Solar Hoạt Động Như Thế Nào

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời hấp thụ ánh sáng mặt trời tạo ra dòng điện 1 chiều DC, Để có thể sử dụng nguồn điện này thì phải qua  1 bộ INVETER chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều AC. Đây chính là dòng điện sử dụng hàng ngày.

Như vậy để có thể sử dụng quang năng sang điện năng ta chỉ cần tấm pin Năng Lượng Mặt Trời sau đó cho qua 1 bộ chuyển đổi INVETER

Sử Dụng Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar hòa lưới ra sao

Hàng ngày tấm pin Năng Lượng Mặt Trời sẽ hấp thụ và sản sinh ra điện. Điện sẽ được sử dụng cho nhu cầu gia đình và khi mức sản sinh ra điện dư thừa hệ thống sẽ tự động truyền tải lên điện lưới quốc gia thông qua công tơ 2 chiều. số điện sẽ được tính trên đồng hồ. Với những số điện dư thừa sẽ được tính với bên điện lực với giá thành ( điện áp mái ) 1.940 vnđ . Theo thông tư của chính phủ, bên điện lực sẽ ký kết với chủ đầu tư hợp đồng mua lại điện với thời hạn là 20 năm.

Trong Những Ngày Mây Mù Hoặc Mưa Năng Lượng Mặt Trời Có sản Sinh Ra Điện Không

Trong những ngày mây mưa, hệ thống vẫn hoạt động liên tục nhưng lượng điện năng phát sẽ giảm theo cường độ ánh sáng. Lúc này điện lưới sẽ tự động hòa vào để bổ sung lượng điện còn thiếu, đảm bảo cung cấp tải ổn định và liên tục, việc sinh hoạt, sản xuất hoàn toàn không bị ảnh hưởng, gián đoạn trong mọi điều kiện thời tiết.

Quy Trình Đăng ký Với Điện Lực EVN

 • Đăng ký nhu cầu lắp đặt dự án năng lượng mặt trời
 • Điện lực (EVN) khảo sát và thỏa thuận đấu nối (kiểm tra vị trí có đáp ứng đấu nối vào lưới không).
 • Đầu tư lắp đặt điện mặt trời.
 • Gửi hồ sơ đề nghị bán điện từ dự án điện mặt trời mái nhà
 • Điện lực (EVN) kiểm tra thông số kỹ thuật của dự án xem đủ điều kiện nối lưới chưa, có cần khắc phục gì không?
 • Điện lực lắp đặt công tơ 2 chiều và ký hợp đồng mua bán điện với chủ đầu tư
 • Chỉ số điện bán được hàng tháng sẽ được EVN ghi nhận và chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư

solar29

Quy Trình Lắp Đặt Của HDNC

 • Khảo sát và Tư Vấn
 • Tiến Hành Ký Kết Hợp Đồng Với Chủ Đầu Tư
 • Cung Cấp Lắp Đặt Trọn Gói Bao Gồm : vật tư, thiết bị, nhân công….
 • Hoàn Thiện Thủ Tục Đăng ký Đấu Nối Giữa EVN và Chủ Đầu Tư
 • Hỗ Trợ Vay Vốn Ngân Hàng ( nếu chủ đầu tư có nhu cầu )

 

Bảng Giá Lắp Đặt Trọn Gói Điện Mặt Trời

Bảng Giá 2021

solar10 solar08

HDNC Cung Cấp Thiết Bị Gì

HDNC cung cấp tấm pin CANADIAN từ 370w đến 585w. CANADIAN sử dụng công nghệ vượt trội so với những hãng khác. Half-cut cells ( chia đôi tấm pin ) Với công nghệ này, các cell pin được cắt đôi đi, do đó số lượng cell pin hoạt động độc lập sẽ tăng lên thành gấp đôi, từ 72 thành 144 cell pin trên cùng một kích thước tấm pin. Nhờ đó giảm dòng điện giúp tấm pin mát hơn khi hoạt động, qua đó tăng hiệu quả chuyển đổi quang năng. Thay vì loại truyền thống, nếu một phần diện tích tấm pin này bị che bóng, cả tấm pin đó sẽ bị ảnh hưởng. Thì nay, mức độ ảnh hưởng sẽ được giảm xuống một nửa, do tấm pin đã được cắt thành 2 phần để hoạt động độc lập. Bên cạnh đó, những yếu tố này còn giúp tấm pin có tuổi thọ cao hơn so với thông thường

51112

 

 

HDNC Cung Cấp INVETER của các hãng : SMA, INVT, Growatt, Sungrow . Đây chính là những thương hiệu mà EVN khuyến nghị nên dùng với tuổi thọ rất cao

invt1 SMW 15000

5kw

Chính sách Bảo Hành Của HDNC

Tấm pin năng lượng mặt trời bảo hành 12 năm, bảo hành khấu hao tuyến tính hiệu suất >83.1% trong 25 năm, cụ thể: trong năm đầu tiên đảm bảo công suất sản phẩm không dưới 97.5% công suất ghi trên tấm pin. Từ năm thứ 2 đến năm 25, đảm bảo công suất giảm mỗi năm không được lớn hơn 0.6%, và ở năm thứ 25 công suất đầu ra không được ít hơn 83.1% công suất ghi trên nhãn tấm pin.

Bảo hiểm bảo hành toàn cầu của hãng PICC. Trong thời gian bảo hành, nếu tấm pin bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, ngay lập tức Bảo hiểm PICC sẽ đứng ra chi trả toàn bộ chi phí. Bảo hiểm PICC cam kết, không hủy ngang trong suốt 25 năm (ngay cả khi Canadian Solar bị vỡ nợ hoặc phá sản).

Inverter bảo hành 5 năm. Quý khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành nâng cao để nâng tổng thời gian bảo hành lên tới 10, 15, 20 năm.

 

 

solar24 solar20 solar19 solar16 solar13 solar34

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HDNC

Hotline : 0931 489 333

Email : hdnc.solar@gmail.com

Showroom : 79 Đường số 9, Phường Linh Tây, TP Thủ Đức – TPHCM
Showroom : Số 1 ngõ 2, Đường Quang Trung, Quận Hà Đông – Hà Nội